Showing all 6 results

Trong những tòa nhà cao tầng để đảm bảo cho việc bảo vệ, sửa chữa đường dây dẫn thiết yếu kết nối mạng chính đến các vùng liên quan dễ dàng và an toàn sau này khi bắt đầu thi công các công trình đều sử dụng thang cáp điện. Tuy nhiên lựa chọn thang cáp như thế nào để không mua phải hàng kém chất lượng thì không phải ai cũng nắm được. Bài viết này sẽ giúp bạn có thể chọn lựa thang dễ dàng hơn.

Thang cáp là thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng chung cư, tòa nhà

Những lưu ý khi lựa chọn thang cáp
Thang cáp là gì ? Xác định rõ nhu cầu sử dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang cáp giá rẻ (hay còn gọi là thang cáp điện, thang máng cáp, thang cáp inox, cable ladder) khác nhau với đa dạng kích cỡ chính vì vậy, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng với công trình đang thi công để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp về diện tích và chất liệu.

Với công trình tòa nhà chung cư thì nên chọn loại có diện tích lớn và chất liệu cao cấp nhiều dòng để thuận tiện cho việc tháo dỡ trong thời điểm sau này và đảm bảo hệ thống không bị quá tải.

Quan tâm đến vật liệu sản xuất thang cáp
Sau khi xác định rõ những yếu tố đã đề cập ở trên thì điều tiếp theo bạn cần quan tâm đó chính là vật liệu sản xuất thang cáp. Sản phẩm thang cáp công ty được làm từ tôn mạ kẽm, tôn mạ kẽm nhúng nóng, tôn đen sơn tĩnh điện… những chất liệu được đánh giá cao về độ bền giúp tạo nên thiết bị bền bỉ chống chịu thời gian.

Với chiều dài tiêu chuẩn là 2,5 – 3 mét/cây, độ dày vật liệu từ 1-2,5mm, chiều rộng 75:1500 mm và chiều cao là 50:200mm sản phẩm thang cáp của Dana Rack được đánh giá là có thiết kế thông minh, phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn các màu sắc khác nhau tùy theo sở thích và không gian lắp đặt: Trắng, kem, xám, cam,… hoặc bất cứ màu nào quý khách hàng mong muốn.