Showing all 4 results

Biển vẫy là một loại biển quảng cáo có góc nhìn trực diện với người đi đường ( vuông góc với tường ) Biển thường được treo ngay trước cửa hàng, cửa hiệu hoặc quán cafe…được đặt vuông góc với mặt tiền nhà. Thông thường biển có kích thước nhỏ gọn chỉ từ 50 cm đến 1m, hình dạng biển thì rất đa dạng gồm có hình vuông, tròn, elip…Chất liệu của biển vẫy gồm có: chất liệu bạt in hiflex, mica, Alubiêmi, mica hút nổi và đèn led

Hiện nay số lượng khách hàng tìm đến sản phẩm biển vẫy dạng mica hút nổi đang ngày càng lớn hơn. Lý do là biển mica hút nổi có vẻ ngoài khá tinh tế, không có bị quá sặc sỡ như biển vẫy led. Điểm mạnh của mẫu biển vẫy hút nổi là có ánh sáng mạnh nhưng không chói mắt, nội dung trên mặt biển sử dụng công nghệ in UV nên nó có thể hiện được nội dung về mặt hình ảnh như là logo của các thương hiệu.

Về phần cấu tạo thì khung biển là nhôm sơn tĩnh điện để giảm thiểu tối đa trọng lượng của biển. Bề mặt của biển là mica dày 2mm đến 3mm được hút nổi lên so với bề mặt của khung, hệ thống LED siêu sáng ở phía trong được bố trí chạy dọc theo phần khung, cung cấp đủ ánh sáng cho toàn bộ mặt logo của thương hiệu.