Kích thước tủ rack Server – Phân phối từ 6U đến 45U chất lượng

tủ mạng tủ rack

Cùng tham khảo về lợi thế nổi trội của tủ mạng tủ rack, để từ đó tìm hiểu được chọn lựa được sản phẩm chính xác nhất và phù hợp nhất.

Tủ mạng tủ rack thường được sử dụng cho văn phòng có quy mô nhỏ và vừa, phục vụ lượng thiết bị vừa phải. Điều này làm cho cho thiết bị mạng tại trung tâm dữ liệu  làm việc đạt hiệu quả cao nhất. Những đặc điểm dễ nhận thấy ở tủ mạng 20U:

Hệ thống chân đế 4 bánh xe di chuyển mọi hướng.

Kết cấu được thiết kế đặc biệt có khả năng tháo lắp đơn giản .

Khả năng chịu tải cao.

 

 

Hệ thống khóa có mức độ bảo mật cao. Thuận tiện lắp các tùy chọn về quạt tản nhiệt, dây dẫn và ổ cắm điện…

Những loại khay phụ kiện của tủ mạng các bạn cần nắm rõ, điều này giúp ích cho bạn rất nhiều trước khi sắm tủ mạng. Không những thế , tủ mạng từ 6U đến 10U có 2 loại là tủ đứng và tủ treo tường. Nhưng lượng người dùng tủ đứng là nhiều hơn cả.

Khay tiêu chuẩn cho tủ mạng

Trong số các loại phụ kiện nằm trong tủ mạng, thì những khay tiêu chuẩn được đánh giá là phổ thông và được nhiều người sử dụng nhất. Khi chọn lựa  khay tiêu chuẩn cần để ý rằng thường chọn khay có chiều sâu thấp hơn chiều sâu của tủ là 6 inch. Khi đặt tủ, mọi người nên ước tính luôn chiều sâu cảu tủ, qua đó sẽ lựa chọn được khay tiêu chuẩn phù hợp .

Khay cố định

Với mục đích sử dụng có tải trọng thiết bị trung bình và mục đich dùng không cao thì khay cố định là lựa chọn hiệu quả cho mọi người . Khay cố định thường được gắn với 4 thanh tiêu chuẩn trong tủ mạng. Bởi vì đấy , lượng chịu tải trọng thiết bị của khay cố định lên đến 68 kg

Khay có thể điều chỉnh

Khác với những khay cố định, khay điều chỉnh có thể điều chỉnh được chiều cao, thấp. Mặc dù cũng gắn vào những thanh tiêu chuẩn của tủ mạng, nhưng những khay điều chỉnh có thể nâng giảm chiều cao, chiều sâu. Tải trọng lớn nhất mà khay điều chỉnh chịu tải được là 68 kg

Khay đục lỗ đỡ các thiết bị nặng

Với mong muốn nhất là phải tải trọng lớn của 1 số thiết bị , loại khay đục lỗ đỡ 1 số thiết bị nặng được thiết kế phục vụ hầu hết các mong muốn . Có sức chịu tải lên tới 136 kg, khay đục lỗ đỡ 1 số thiết bị nặng luôn là sự ưu tiên số 1 trong 1 số công trình lớn.

Khay bàn phím trượt 

Với 1 số nhu cầu nhất là như muốn sử dụng bàn phím trong tủ mạng, tủ rack, khay bàn phím trượt được sử dụng để gắn vào tủ mạng có chức năng để các loại bàn phím. Sức chịu tải của khay bàn phím trượt chỉ có 34kg. Khay bàn phím trượt cũng được gắn vào những thanh tiêu chuẩn trong tủ mạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *